Suất ăn công nghiệp là gì? Tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp ra đời với ý nghĩa mang lại cho người lao động một một bữa ăn giữa giờ tại doanh nghiệp ngon, bổ, rẻ. Nhờ đó tái tạo năng lượng cho người lao động trở lại làm việc hiệu quả nhất.

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa giờ được sản xuất với số lượng lớn, dành cho người lao động tại các doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp được hoàn thành trong một thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhanh gọn cho nhiều người cùng một lúc, giá thành rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp.

Suất ăn công nghiệp đầy đủ dưỡng chất

 

Những tiêu chuẩn suất ăn công nghiệp

  1. Khẩu phần ăn đảm bảo chất dinh dưỡng

Khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng là một yêu cầu thiết yếu của một suất ăn công nghiệp. Việc cung cấp đầy đủ các chất tinh bột, đường, đạm, các chất xơ từ các loại rau xanh khiến cho bữa ăn của người lao động không chỉ no lâu mà còn tạo được những năng lượng tích cực sau bữa ăn giữa giờ. Có thực mới vực được đạo, được chăm lo từ những điều đơn giản như bữa ăn hàng ngày, người lao động sẽ nhận thấy được và gắn bó với công ty hơn.

  1. Các món ăn được thay đổi thường xuyên

Không chỉ là một bữa ăn no mà suất ăn công nghiệp còn phải đạt được tiêu chuẩn là một bữa ăn thú vị để chiều lòng nhân viên của quý doanh nghiệp khi thưởng thức bữa ăn. Việc thay đổi các món ăn thường xuyên thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp cho đời sống của anh chị em nhân viên. Điều này khiến người lao động cảm thấy được quan tâm và gắn bó với doanh nghiệp hơn nữa. Tinh tế chăm chút dù là những điều nhỏ nhất như bữa ăn hàng ngày lại là một cách giữ chân nhân viên của doanh nghiệp chúng ta.

Nhân viên dùng suất ăn công nghiệp ngon, bổ tại nhà ăn
  1. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đã có rất nhiều trường hợp khối lượng lớn những suất ăn công nghiệp không đảm bảo chất lượng vệ sinh gây ra nhiều trường hợp nguy cấp ảnh hưởng đến tính mạng con người. Với phương châm đưa nhân tố con người lên hàng đầu, công ty Đại Hàn Kim chúng tôi luôn đặt bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những tiêu chuẩn được ưu tiên hàng đầu. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm soát gắt gao từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và phân phát cho người lao động. Tất cả các khâu luôn tuân thủ quy định sạch sẽ, an toàn, chất lượng cao.

  1. Nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Để cung cấp cho nhân viên của bạn một bữa ăn mỹ mãn nhất, bước đầu tiên cho thành công của bạn chính là chọn được một nhà cung ứng chất lượng và uy tín. Nhà cung ứng uy tín sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc cung cấp bữa ăn với khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng món ăn được thay đổi liên tục và phải đảm bảo a toàn vệ sinh thực phẩm. Lựa chọn đúng một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín là bước đầu trong việc chăm lo chu đáo đời sống nhân viên thành công tại doanh nghiệp của bạn.

Đại Hàn Kim lựa chọn cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín cho quý doanh nghiệp

Công Đại Hàn Kim với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp xuất ăn công nghiệp, là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, xí nghiệp đa quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh như Simones, Posco, Samho… Với niềm tự hào cung cấp hơn 250.000 suất ăn mỗi ngày cho các anh chị em công nhân viên và niềm khao khát biến nhà ăn nhân viên trở thành thiên đường tận hưởng giờ ăn trưa, tái tạo năng lượng tốt, Đại Hàn Kim hiện luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này và tiếp tục hân hạnh phục vụ cho những đối tác mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *