Bảng thực đơn mẫu cho suất ăn công nghiệp

Thực đơn cho các suất ăn công nghiệp như một chiếc bản đồ ẩm thực mở dẫn dắt nhân viên của bạn vào một hành trình thưởng thức bữa ăn tuyệt vời tại căn tin công ty. Không thể sơ sài, phải luôn trau chuốt. Không được nhàm chán, phải luôn đổi mới mỗi ngày. Không chỉ ngon và còn hợp khẩu vị của đại đa số đối tượng. Điều đó mới làm nên một bảng thực đơn thành công cho doanh nghiệp của bạn. Hãy dẫn dắt nhân viên của bạn đến một cuộc trải nghiệm ẩm thực thú vị, nhân viên của bạn sẽ dốc lòng đưa doanh nghiệp của bạn đến những nấc thang danh vọng cao hơn.

Dưới đây, công ty Đại Hàn Kim chúng tôi xin phép được cung cấp bảng thực đơn mẫu đã chiều lòng rất nhiều khách hàng khó tính, đem lại cho nhân viên của họ những bữa cơm ngon miệng mỗi ngày.

Suất ăn công nghiệp chuẩn vị từ Đại Hàn Kim

Bảng thực đơn trên đã được Đại Hàn Kim xây dựng theo những yêu cầu sau đây:

Đủ về chất

Triết lý về bữa ăn của Đại Hàn Kim là một sự phối hợp hài hòa giữa các loại dưỡng chất, màu sắc, hương vị tạo nên những món ăn trọn vẹn nhất về mặt dinh dưỡng. Bạn sẽ bắt gặp sự kết hợp hài hòa của chất bột đường, chất béo, chất đạm và khoáng chất trong thực đơn trên, tạo nên cho bạn một bữa ăn dinh dưỡng phải ý, giữ năng lượng cho bạn cống hiến và làm việc hết mình không lo sự kêu réo của chiếc bao tử.

Đủ về lượng.

Trong sự cân đo đong đếm, tính toán tỉ mỉ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại công ty. Chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn một lượng đủ thức ăn đủ lượng về tinh bột, protein, chất béo, chất xơ. Sự tính toán này liên còn mang ý nghĩa về việc tối đa hóa lượng thức ăn cho bữa ăn của bạn, nhưng chính yếu vẫn là bạn, chúng tôi mong rằng bạn luôn có ý thức đưa ra lượng thức ăn phù hợp nhất với nhu cầu của mình và tránh lãng phí thức ăn – một món quà tặng của thượng đế dành cho con người.

Ngon

Và cuối cùng để không bao giờ căn tin trở thành một nỗi khiếp đảm hoặc chán chường làm bạn phải cất công tìm thức ăn ngon trên những trang giao đồ ăn nhanh. Chúng tôi luôn vươn tới khao khát mỗi món ăn có thể khiến bạn phải háo hức khi thưởng thức nó, ngon chính là yêu cầu cơ bản cho bữa ăn được cung cấp từ Đại Hàn Kim. Luôn luôn khám phá, luôn luôn đổi mới, khẩu vị người Việt chính là một vấn đề cốt yếu Đại Hàn Kim luôn luôn trăn trở và nỗ lực để làm hài lòng.

Dinh dưỡng cần thiết cho mỗi bữa ăn tròn vẹn

Với hơn hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Đại Hàn Kim chúng tôi tin tưởng vào sự nhiệt huyết và lòng tận tâm đối với khẩu vị người Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã đạt được con số ấn tượng phục vụ hơn 250.00 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp Việt. Luôn luôn khát khao lan tỏa những giá trị tốt đẹp, chúng tôi sẽ tiếp tục mang sứ mệnh của mình tận tâm phục vụ quý khách hàng.

Kính mời quý khách hàng liên hệ đặt dịch vụ cùng chúng tôi tại:

Đại Hàn Kim – công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *